Tủ nấu cơm 24 khay dùng điện hay còn gọi là tủ nấu công nghiệp 24 khay. Đây là mẫy tủ lớn nhất trong dòng tủ nấu cơm dùng điện của Bếp Bảo Linh với lượng gạo nấu tối đa trên một lần có thể lên đến 116 kg gạo và hàng chục kilogam thực phẩm hấp các loại… Đây thực sự là một thiết bị không thể thiếu trong gian bếp phục vụ các bữa ăn tập thể với hàng nghìn suất ăn mỗi ngày
Ưu điểm tủ nấu cơm bằng điện 24 khay Bảo Linh
- Tủ nấu cơm dùng nhiên liệu điện an toàn – sạch sẽ – tiện lợi.
- Đa năng trong cách sử dụng: nấu cơm, hấp xôi, hấp bánh, hấp giò chả – thị cá, thủy – hải sản – rau củ quả…
- Hệ thống bánh xe di chuyển dễ dàng linh hoạt, cố định chắc chắn khi sử dụng.
- Thiết kế kiểu dáng công nghệ phù hợp với hầu hết các không gian bếp nhà hàng.
- Có thể tích hợp thêm bộ điều khiển, hẹn giờ nấu / hấp thực phẩm
- Sử dụng đơn giản, vệ sinh dễ dàng.
Đánh giá
Nói chung việc sử dụng tủ cơm công nghiệp 24 điện thay thế cho các loại nồi nấu công nghiệp kinh tế hơn rất nhiều và phần lớn các dòng tủ nấu cơm, tủ hấp công nghiệp trên thị trường hiện nay đều đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của các nhà hàng, tuy nhiên với việc sở hữu tủ nấu cơm công nghiệp thương hiệu Bep36 bạn sẽ có được gì hơn so với các dòng tủ nấu cơm khác:
- Giá bán: ở cả tủ dùng gas và tủ nấu cơm dùng điện giá của Bếp Bảo Linh luôn ổn định so với các thiết bị tủ hấp công nghiệp thường lên xuống giá thất thường nhằm ý đồ thao túng thị trường.
- Tất cả các dòng tủ hấp công nghiệp thương hiệu Bảo Linh đều được sản xuất bằng vật liệu inox tiêu chuẩn quốc tế SUS304.
- Gia công trên dây truyền hiện đại, đảm bảo chất lượng hoàn thiện thiết bị đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.
- Sử dụng thanh nhiệt Japakin nhập khẩu từ Nhật Bản độ bền, ổn định cao và tiết kiệm điện năng.
- Gioăng tủ cơm là loại gioăng cao cấp chịu nhiệt đến hơn 450 độ C, loại vật liệu đệm môi trường nhiệt độ cao tốt nhất hiện nay.
- Khoang nước được thiết kế nhỏ gọn hơn giảm thể thích nước không cần thiết giúp giảm điện đun sôi đồng thời rút ngắn thời gian sôi nước.
- Bộ van cấp nước tự động và van phao chống tràn giữ nguyên chất lượng hàng đầu như trên các dòng tủ cơm cao cấp thế hệ trước của Bếp Inox Bảo Linh
- Tay nắm, bản lề, cánh tủ, van xả áp và các chi tiết khác trên tủ nấu cơm công nghiệp được gia công tỉ mỉ hơn, chắc chắn hơn.
- Tóm lại với việc sở hữu tủ nấu cơm công nghiệp Bảo Linh là khách hàng đã có một thiết bị có giá tốt cùng với những ưu thế vượt trội của một thiết bị cao cấp hàng đầu trong phân khúc các thiết bị tủ hấp công nghiệp trên thị trường hiện nay.
Cách dùng nồi nấu cơm 24 khay chạy điện hiệu quả
Nấu cơm, nấu xôi: Mỗi khay tiêu chuẩn nấu 3 kg, mỗi lần nấu ngon nhất 72 kg gạo thời gian từ 45-60 phút tùy loại gạo. Chú ý đối với khách hàng nấu gạo tấm thì lượng gạo nấu mỗi khay chỉ nên để 2.5 kg.
Hấp thịt và giò chả: Mỗi khay hấp từ 5-8 kg giò, tủ hấp được từ 120- 180 kg giò trong thời gian khoảng 75 phút hoặc tăng giảm hơn một vài phút tùy tình hình thực tiễn. Nếu kích thước khối giò lớn bạn có thể rút bớt 1 khay, tức tủ 24 khay chỉ dùng 12 khay điều này giúp giò hấp nhanh chín hơn và đảm bảo chín hoàn toàn từ trong ra ngoài ngay cả cả khối giò có khổ kích thước lớn.
Hấp bánh bao: Mỗi khay hấp khoảng 16 chiếc tùy theo kích thước thực tế của bánh bao mỗi cơ sở làm thời gian hấp chín từ 12 đến 15 phút và nên sử dụng khay hấp có lỗ.
Ngoài ra với các mục đích hấp các loại thực phẩm khác như: xúc xích, thịt lợn, chân giò, thịt bò, các loại bánh, hải sản, rau củ quả… Tùy vào yêu cầu chế biến mà người dùng có thể căn được thời gian hấp tiêu chuẩn sau 1 hoặc 2 lần sử dụng đầu tiên.
“Chú ý trong lần sử dụng đầu tiên nếu khách chưa chắc chắn được thời gian hấp chín thực phẩm của mình nếu muốn mở tủ để kiểm tra nên cẩn thận chú ý các thao tác sau: đứng bên bản lề cánh tủ, mở cửa từ từ tránh hơi nóng phả ra trực tiếp từ bên trong tủ, sử dụng găng tay cách nhiệt hoặc bảo hộ đồ khác lấy khay hấp hoàn toàn ra khỏi tủ rồi mới kiểm tra. Trong trường hợp thực phẩm chưa đạt yêu cầu vẫn có thể đưa vào tủ hấp tiếp đến khi đạt yêu cầu”.