Nồi nấu phở inox 100L hay còn gọi nồi hầm xương đa năng 100 lít bởi nồi không chỉ dùng để hầm xương nấu nước phở, mà còn ứng dụng cho nhiều việc khác, như dùng để chế biến các món hấp. Sản phẩm được thiết kế kha học tinh tế đến từng chi tiết, với hệ thống đun đĩa nhiệt thông minh, thuận tiện và an toàn sử dụng.
Ưu điểm nổi bật của nồi inox nấu phở 100L
Nồi hầm xương 100l sử dụng 3 đĩa nhiệt inox cao cấp, có thể đun vận hành từ đĩa giúp tối ưu hóa trong quá trình sử dụng. Nồi hầm xương đun nhanh hơn do công suất cao.
Công suất 9kw cho 3 đĩa nhiệt bên trong nồi. Khuyến cáo khi lắp đặt nên dùng dây 2×6 đối với điện 220v còn dây 4×4 đối với điện 380v.
Nồi hầm xương 100l Bảo Linh có bộ cảm biến cơ giúp cho việc điều chỉnh nhiệt độ được chính sác. Với nhiệt độ tùy chỉnh từ 30 – 110°C. Bạn có thể dùng tùy chỉnh từng đĩa một giúp tiết kiệm điện hơn
Chân của nồi hầm xương 100l có tăng chỉnh độ cao, giúp kê nồi vững chắc ngay cả khi bạn đặt trên nền không phẳng.
Nồi nấu phở 100l có nắp bảo ôn giữ nhiệt tốt. Nồi có bảo ôn nên là nó giữ nhiệt tốt gấp nhiều lần so với nắp nồi 1 lớp không có bảo ôn
Nồi có thiết kế giỏ đựng xương đi kèm nồi rất là chắc chắn và có thêm cả tay cầm giỏ đựng xương. Giỏ thiết kế dập máy nên rất là đều đẹp.
Cấu tạo nồi nấu phở 100L Bảo Linh
Với kết cấu tương tự như trên các loại nồi nấu phở cao cấp đang sử dụng đĩa nhiệt khác. Khách hàng dễ dàng nhận thấy:
Nồi hầm xương 100l được sản xuất từ 100% inox 304. Hai lớp inox nox dày dặn ở thân vỏ và lòng trong khoang nấu nước phở.
Gia công từ inox nguyên tấm trên dây truyền máy móc hiện đại. Nồi nấu phở 100l hiện đang là nồi sử dụng ít nhất các mối hàn ghép. Đa phần các chi tiết được đột và dập vì thế tuổi thọ được nâng cao hơn nhiều lần so với các loại nồi khác.
Nồi được trang bị 3 mâm nhiệt (đĩa nhiệt) tại đáy khoang nấu. Nhờ ưu thế của công nghệ thế hệ sau và cách thiết kế lắp đặt nên thời gian nấu sôi nước trong nồi giảm hơn 30% so với các loại nồi phở điện cùng công suất khác.
Nồi phở 100L thương hiệu Bảo Linh được trang bị cảm biến nhiệt và rơ le đóng ngắt tự động. Người nấu phở có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ nấu trong nồi. Đặt chính xác được nhiệt độ giúp cho các công đoạn hầm xương, nấu nước lèo được thực hiện cực đơn giản.
Thiết kế nhỏ gọn, được trang bị chất liệu cách nhiệt bằng Polyurethan cả thân nồi và lắp đậy. Hơn thế là dòng nồi duy nhất có gioăng cao su ở lắp nồi, vì thế nồi có khả năng bảo ôn, hạn chế thất thoát nhiệt hơn nhiều lần các loại nồi phở điện khác. Tiết kiệm điện năng và thời gian để đun sôi trở lại giảm đi đáng kể.